10 giải thưởng quan trọng của ngành Quảng Cáo

1: The D&AD (Design & Art Direction): Một trong những giải thưởng cao quý nhất và cũng được đánh giá là khó nhằn nhất dành cho dân Art (qua được vòng loại thôi là quá khủng rồi). Giải thưởng ra đời từ năm 1962.

2: The One Show: Được coi như giải D&AD của Mỹ, cũng là một trong những giải thưởng rất quan trọng mà mọi dân creative thèm muốn. Giải này dành cho nhiều hạng mục từ interactive, design and branded entertainment

3: The Cannes Lions: Giải này thì quá nổi tiếng rồi mình sẽ không nói thêm nữa

4: Communication Arts Annuals: Giải thưởng thường niên của tạp chí Communication Arts dành cho các hạng mục:
The Illustration Annual
The Interactive Annual
The Advertising Annual
The Typography Annual
The Design Annual

5: The ADDYs: Giải thưởng của hiệp hội quảng cáo Mỹ, hàng năm có khoảng 40.000 lượt tham dự và biến giải trở thành giải thưởng quảng cáo lớn nhất.

6: The CLIO Awards: Nếu ai có xem phim Mad Men thì chắc biết giải này. Giải có nhiều hạng mục như Interactive, Direct Mail, Content & Contact, Film, Print, Out of Home, Innovative Media, Integrated Campaign, Radio, Design and Public Relations.

7: The SHORTY Awards: Giải thưởng mới nhất ra đời vào năm 2008 do sự bùng nổ của social media. Giải thưởng sẽ đánh giá sự tác động của các thương hiệu, cá nhân và các tổ chức đến xã hội thông qua các kênh social media.

8: The PromaxBDA Awards: Giải thưởng dành cho các kênh truyền hình và quảng cáo bao gồm các hạng mục network TV, TV stations, cable networks and systems, radio, and interactive media. Giải gồm có 10K thành viên ở trên 70 nước trên khắp thế giới

9: The OBIE Awards: Giải này chuyên dành cho hạng mục OOH

10: The EFFIE Awards: như tên gọi, giải này dành cho các chiến dịch MKT, quảng cáo đem lại hiệu quả cao

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết thêm ở đây 
https://www.thebalancecareers.com/the-advertising-awards-th…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *